Dịch Vụ SEO Google Map – Lên Top Bên Vững

Seo Google Map

Seo Google Map hay còn gọi là Seo Local là một nhu cầu gần như bắt buộc trong một chiến dịch digital marketing tổng thể. Bởi nó có thể đem lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn mà không cần phải bỏ chi phí quá cao, hơn nữa nó còn khá mới nên ít đối thủ cạnh tranh.

Seo Google Maps là hình thức SEO giúp đưa công ty (doanh nghiệp) của bạn xuất hiện trên bản đồ và đứng trên top công cụ tìm kiếm của Google.

khi khách hàng search tên doanh nghiệp hoặc từ khóa liên quan đến sản phẩm thì công ty sẽ xuất hiện ở những top đầu
Vậy Seo Google Map là gì…

Dưới đây là một số hình ảnh của trên top google của dịch vụ Seo Google Map

Seo TOP Bên Phải
Seo top 3 trên google
Seo top 3 trên google

VẬY TẠI SAO NÊN CHỌN SEO GOOGLE MAP?

📌  Tận dụng tối đa nguồn khách hàng khổng lồ từ Google tìm kiếm và Google Map – bởi theo thống kê có tới 39,35% khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên google khi khách hàng có nhu cầu và.. tất nhiên tỷ lệ chuyển đổi chắc chắn cao hơn rất nhiều.

📌Tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm, vì nhiều của hàng kinh doanh online thường sẽ đặt ở những vị trí ở trong hẻm và việc đặt google maps giúp khách hàng lẫn shipper có thể tìm kiếm của hàng của bạn dễ dàng

📌 Tăng khả năng nhận biết thương hiệu. Tưởng tượng khách của bạn tìm thông tin của bạn trên google để xem doanh nghiệp này ở đâu và.. có uy tín hay không và… kết quả là gì.. họ không thấy gì trên google hết. Khách của bạn sẽ suy nghĩ như nào chắc bạn cũng biết..

📌Giúp doanh nghiệp của bạn uy tín hơn bởi khách hàng của bạn đánh giá một vị trí doanh nghiệp trên google chủ yếu từ lượt đánh giá trên google map – vậy nếu như họ tìm kiếm và thấy vị trí này có hớn 100 – 300 đánh giá thì chắc khách hàng của bạn rất tin tưởng

📌 3 vị trí google map nằm trên cả vị trí SEO và chỉ sau 3 vị trí quảng cáo. Thay vì đối thủ của bạn đang bỏ hàng chục, hàng trăm triệu ra để quảng cáo hàng tháng. Chỉ cần bỏ vài triệu là có vị trí vĩnh viễn trên bản đồ, và có thể đứng top trong một thời gian dài, thu hút, đem lại lượng traffic miễn phí vô cùng lớn và đều đặn
Hơn nữa đối với khách hàng cần gấp thì việc vào maps lấy SĐT gọi ngay luôn được ưu tiên hơn so với Website

Thống kê trong quản trị google maps của một doanh nghiệp bán ô tô cũ.Có tới 2,31 lượt truy cập trong vòng 1 tháng, đem lại một lượng lớn khách hàng và lượt hành động thì bạn thấy rồi đó.

Dịch vụ SEO Google Map

SEO Google liệu có phù hợp hết với tất cả các ngành nghề và sản phẩm kinh doanh hay không?

Câu trả lời là có những ngành nghề và sản phẩm rất rất cần Google Map. Cũng có những ngành khách hàng chả cần phải tìm kiếm Google Map.

Cách nhanh nhất để kiểm tra xem liệu sản phẩm, dịch vụ của mình có cần maps hay không thì chỉ cần tìm kiếm sản phẩm của mình trên Google bạn sẽ biết được có lên Tạo địa điểm trên Google và Seo map hay không.

Seo Map như vậy có bền vững hay không?

Câu trả lời là có, miễn là bạn duy trì cập nhật bài đăng và các hoạt động liên quan của mình trên Google map là được

Chỉ khi đối thủ cùng ngành nghề với bạn đẩy mạnh việc Seo maps hay chạy quảng cáo maps thì…bạn bị vượt thôi.

Nhưng bạn yên tâm đi, ngay khi seo xong bên dịch vụ seo còn có thêm các gói ra hạn theo tháng hoặc gửi tài liệu cho bên khách hàng tự seo để giảm thiểu chi phí

Quy trình cách SEO MAP GOOGLE tại dịch vụ Marketing Phong Pro?

 ✍️Bước 1: Dịch vụ SEO Map Phong Pro tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ lấy những dữ liệu quan trọng như thông tin website, từ khóa khách hàng muốn lên TOP với Map, ngân sách khách hàng có thể chi trả.

 ✍️Bước 2: Sau khi nhận được thông tin, bên Phong Pro sẽ tiến hành phân tích và lên kế hoạch seo Google Map sao cho mạng lại hiệu quả tối ưu nhất.Bên Phong Pro sẽ list ra một loạt danh sách từ khóa sẽ lên với Map.

 ✍️Bước 3: Sau khi thông nhất về cách triển khai Doanh Nghiệp cần cung cấp thêm thông tin để phục vụ seo maps gồm có: hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động kinh doanh…, giờ làm việc.
Bên cạnh đó Doanh Nghiệp cần thanh toán trước 30% chi phí Seo map.

✍️ Bước 4: Bên phía Phong Pro sẽ dùng những hình ảnh này để xử lý tiếp khâu gắng thẻ địa vị dữ liệu theo Local cũng như đặt tên ảnh, chủ đề và những thông tin quan trọng về ảnh.
Sau đó tiến hành những hoạt động seo khác để giúp lên Top Google Map.

✍️ Bước 5:Sau khi thực hiện SEO lên TOP 01-03 thì sẽ báo cáo cho khách hàng.

✍️ Bước 6: Hai bên gặp nhau trao đổi, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán chi phí còn lại cho phía Phong Pro

Các giải pháp Seo Top Google Map của Phong Pro cung cấp?

 Dịch vụ SEO từ khóa: Với Cách SEO Google Map 2020 mới nhất giúp Vị trí doanh nghiệp của bạn lên TOP đúng với từ khóa mà công ty của bạn đang cần nhất. Ưu điểm sẽ đánh trúng được lượng khách hàng mà doanh nghiệp cần.

 Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, xây dựng mạng nhện, giúp doanh nghiệp của bạn Seo thống trị google map với một mức mềm hơn rất nhiều so với seo website.

 Dịch vụ tư vấn chiến lược SEO: Dịch Vụ Seo Google Map Phong Pro mang đến chiến lược phủ map số lượng lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh Online như: khoan cắt bê tông, sửa cửa cuốn, sửa laptop tại nhà, diệt mối, thông tắc bồn cầu… Những dịch vụ mà khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc vào website mà không cần phải đến địa điểm nhằm tạo ra một mạng lưới vệ tinh hút khách hàng tự động cho bạn trong khu vực.

Ngoài ra, Bên Dịch Vụ Google Map Phong Pro còn cung cấp các gói
Tăng review map ( tăng đánh giá google map ) Xem chi tiết tại đây

Nếu bạn muốn tham khảo Cách tạo địa điểm trên Google Map 2020 hoặc Xác minh Google Business bằng điện thoại có thể xem chi tiết bài viết hướng dẫn tại đây tại đây

Cách thức để sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Seo Google Maps Phong Pro

Quý khách có thể liên hệ qua 2 kênh chí là Zalo và Profile.

HotLine: 038 203 5868
Fanpage: Dịch Vụ Seo Google Maps
Văn phòng tại 36/30 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Write a Comment