Hướng Dẫn Seo Map Top Vị Trí Bên Phải – Map Độc Tôn

Seo map top bên phải

Seo Map vị trí độc tôn hay Seo map Top bị trí bên phải là một cách giúp bạn đưa vị trí doanh nghiệp của bạn thống trị trên từ khóa tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của bạn.

Vậy cụ thể nó là gì. hãy xem hình ảnh minh họa bên dưới.

seo-top-vị-trí-bên-phải

Vậy tại sao phải các doanh nghiệp phải làm seo top vị trí bên phải?

  1. Nó chiếm 1/3 diện tích hiện thị của Google tìm kiếm và.. điều này rất có lợi cho việc nhận diện thương hiệu. Thêm nữa việc tình giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn với những khách hàng có nhu cầu cần gấp vì họ dễ dàng lấy SĐT đang hiện thị trên map.
  2. Đối thủ không thể đẩy vị trí maps của bạn xuống được vì bạn đang ở vị trí độc tôn và chi có làm một số thủ thuật riêng bên mình biết mới hạ top xuống được.
  3. Nhanh hơn rất nhiều so với Seo Website. Thông thường nếu chọn tốt từ khóa thì việc seo này chị mất 1-7 ngày là được hiển thị ngay. Còn với Website thì bạn biết đó, mất rất nhiều thời gian thông thường 1-3 tháng thập chí là 6 tháng và chi phí để làm cũng mất từ 20 – 60tr.

Làm Như Thế Nào Để Seo Top Map Độc Tôn Google Map

Bước 1: Bạn cần nguyên cứu từ khóa. Bạn có thể sử dụng https://keywordtool.io/ để tìm kiếm từ khóa phù hợp với ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình

Bước 2: Sau khi lên danh sách từ khóa xong bạn cần kiểm tra xem thì từ khóa bạn cần làm phải đủ 2 yếu tố:
1. Từ khóa đó là từ khóa có khả năng được hiển thị map. Thông thường thì những từ khóa về tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thì sẽ được hiện thị maps trên trang tìm kiếm.
Còn với từ khóa dạng thông tin như: Nó là gì, Làm như thế nào,… sẽ không được hiển thị map.

2. Từ khóa đó không có maps trên bản đồ. Bạn có thể vào Google Map để kiểm tra ở khu vực của bạn.

3. Từ khóa đó chưa có maps hiển thị trên trang tìm kiếm của Google.

Bước 3: Tối ưu thông tin maps và cập nhật bài đăng thường xuyên thông thường 1-10 ngày là thời gian Google xem xét xuất hiện vị trí.
Nếu bạn muốn biết cách tối ưu Seo Map cho vị trí của bạn thì có thể tham khảo tại đây

Nếu Google không cho phép thì bạn vị trí đó không được hiển thị trên từ khóa tìm kiếm.

Bạn biết đấy nếu như bạn muốn tạo một vị trí trên Google map thì bạn phải đợi từ Google gửi về, và nhiều lúc đợt mãi cũng không thấy thư đâu.


Nên bên mình có hỗ trợ cho tạo vị trí google map không cần gửi thư xác nhận thời gian chỉ từ 1-3 ngày là có ngay vị trí map. Thay vì phải đợt 14 ngày mất quá nhiều thời gian để đợi mà có thể trong thời gian này đối thủ đã tạo xong maps và đứng ở vị trí độc tôn mất rồi.

Bạn có thể tham khảo bảng giá Dịch Vụ Google Maps của mình ở bên dưới

bảng giá dịch vụ seo map

Nễu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại CMT bên dưới hoặc liên hệ mình Hotline: 038 203 5868 ( Phong )

Write a Comment